Tin tức và sự kiện

Talkshow “Các nhân tố tham gia trong Logistics” cùng FPT Polytechnic Cần Thơ

Vừa qua, đại diện ONEX LogisticsONEX Training đã tham gia buổi talkshow cùng các bạn Sinh viên Bộ môn Logistics trường FPT Polytechnic Cần Thơ.

Theo cách học truyền thống, sinh viên sẽ học các môn cơ bản rồi đến kiến thức chuyên ngành; học các kỹ năng, thực hành các chuyên đề, sau đó đi thực tập để tiếp cận các vấn đề lớn và gần như xa rời bức tranh tổng thể của ngành cũng như mơ hồ hoặc đi theo lối mòn về các nghề mình sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Anh Võ Thanh Tú cùng các thầy cô trường FPT Polytechnic Cần Thơ

 

Được sự ủng hộ và đề xuất từ Quý Thầy Cô, Giảng viên Bộ môn Logistics. Anh Võ Thanh Tú, CEO ONEX Logistics, người sáng lập ONEX Training đã cố gắng chia sẻ bức tranh tổng quát Ngành Dịch vụ Logistics ở Việt Nam hiện nay dưới góc nhìn cá nhân và theo một phong cách mới. Trong buổi talkshow, các bạn sinh viên đã phát hiện ra cho mình cơ hội công việc mới khi khai thác thế mạnh kiến thức về Logistics đang học tại trường kết hợp hoặc phối hợp với các kiến thức ở những chuyên ngành khác ví dụ như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Mỹ thuật, Marketing,…để phát triển các nghề chuyên sâu như Công nghệ thông tin cho ngành Logistics; Thiết kế và sản xuất thiết bị phụ trợ cho công tác lưu trữ, vận chuyển, bảo quản; Chuẩn hoá và phát triển thương hiệu trong ngành Logistics (Branding có thể kiếm tiền) cho các công ty Dịch vụ Logistics, Giao nhận, vận chuyển đang chưa có nhận diện mạnh trên thị trường,…

Các bạn sinh viên trường FPT Polytechnic Cần Thơ

 

Cũng trong buổi talkshow, ONEX Training đã quyết định trao tặng 5 suất học bổng với tổng trị giá 7.500.000đ cho 5 bạn có phần trình bày về “Các nhân tố tham gia trong ngành Logistics” một cách tự tin và nghiêm túc.

Một lần nữa, ONEX Logistics và ONEX Training xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo trường FPT Polytechnic Cần Thơ nói chung và Lãnh đạo Bộ môn Logistics nói riêng cùng toàn thể các bạn sinh viên đã tạo cơ hội cho ONEX có buổi giao lưu vui vẻ và thật thú vị cùng nhau.

ONEX Training Team.