Học kỳ Thực tập Thực tế tại Doanh nghiệp

HỌC KỲ THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP
có cung cấp số liệu và đóng dấu xác nhận báo cáo thực tập

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội thực tập mang lại sự khác biệt? Bạn muốn kết hợp giữa việc học và trải nghiệm thực tế để phát triển bản thân và tạo ra một profile ấn tượng cho tương lai của mình? Hãy cùng tìm hiểu về Khóa học Thực tập Thực tế tại Doanh nghiệp | 30-Day Internship Program do ONEX Training và ONEX Logistics cùng phối hợp tổ chức.

Khóa học này không chỉ là một kỳ thực tập thông thường. Nó là cơ hội để bạn tiếp xúc với một môi trường thực tế tại văn phòng của Công ty TNHH ONEX Logistics và các cơ quan liên quan. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành logistics, bao gồm CEO Võ Thanh Tú, Logistics Manager Nguyễn Lê Thảo Hiền và các Huấn luyện viên của ONEX Training.

Đăng ký ngay!

Trong suốt thời gian thực tập, bạn sẽ được trải nghiệm một loạt các kỹ năng và quy trình quan trọng trong lĩnh vực logistics, từ tác phong giao tiếp đến quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa và thủ tục hải quan. Bạn không chỉ nhận được chất liệu để hoàn thành báo cáo mà còn xây dựng một profile mạnh mẽ cho bản thân khi tìm kiếm việc làm sau này.

Nội dung chương trình:

1. Tác phong giao tiếp, kỹ năng văn phòng, kỹ thuật thiết lập mục tiêu và kết quả then chốt (OKR).

2. Hệ thống pháp luật trong lĩnh vực hải quan.

3. Quy trình xuất khẩu, nhập khẩu hàng hoá; thủ tục khai báo hải quan và các chứng từ Logistics liên quan.

4. Khai báo hải quan điện tử trên hệ thống ECUS5VNACCS và một số nghiệp vụ liên quan.

5. Thực tế một số nghiệp vụ khai báo hải quan và giao nhận hàng hóa tại cảng Cát Lái hoặc sân bay Tân Sơn Nhất (theo tình hình thực tế doanh nghiệp).

Chương trình đào tạo:

• Thời gian huấn luyện linh hoạt theo kế hoạch thực tập của trường. Khai giảng dự kiến ngày 15 hàng tháng.

• Địa điểm: Huấn luyện trực tiếp tại văn phòng Công ty TNHH ONEX Logistics và những cơ quan/ đơn vị có liên quan cho công việc.

Giúp bạn xây dựng profile chuyên nghiệp hướng dẫn cũng như cung cấp cho bạn số liệu đầy đủ để hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp đúng theo tiêu chuẩn của nhà trường.

• Được đóng dấu xác nhận và hoàn thành các thủ tục thực tập theo yêu cầu của nhà trường.

• Giấy chứng nhận hoàn tất chương trình và nội dung đào tạo do Viện đào tạo Logistics ONEX Training cấp.

Nếu bạn muốn tham gia vào khóa học này, hãy đăng ký ngay bằng cách liên hệ với ONEX Training. Khóa học sẽ khai giảng vào ngày 15 hàng tháng và học phí là 3.000.000 VNĐ/học viên. Đừng để lỡ cơ hội phát triển bản thân và xây dựng một tương lai xán lạn trong ngành logistics!

Đăng ký ngay

Đăng ký tư vấn miễn phí cùng ONEX Training