Giới thiệu về ONEX Training

Chào mừng bạn đến với Viện đào tạo Logistics ONEX Training

ONEX Training là trung tâm huấn luyện thực nghiệp các nghề về Xuất nhập khẩu và Logistics như Chuyên viên Sales Logistics, Chuyên viên chứng từ Xuất nhập khẩu, Chuyên viên khai báo hải quan,… với phương châm “Learning from Doing” được thành lập và bảo trợ bởi Công ty ONEX Logistics và cố vấn từ các chuyên gia trong ngành.

Ngày nay việc tiếp cận kiến thức thật đơn giản. Tuy nhiên bạn cần một môi trường thực tế để trải nghiệm, một Huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm đang làm việc trong ngành và một chương trình bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn hệ thống và kiểm chứng kiến thức của mình cũng như trả lời câu hỏi “đúng tại sao đúng và sai tại sao sai”.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành trung tâm huấn luyện kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn quốc tế cho Sinh viên, Học viên và Doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics và Xuất nhập khẩu.

Sứ mệnh

Chuẩn hoá kiến thức và kỹ năng quan trọng; cập nhật kinh nghiệm thực tế giúp học viên tự tin phát triển sự nghiệp và giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Triết lý huấn luyện

Học thật Làm thiệt (Learning from Doing), Vững kiến thức – Mạnh kỹ năng. Huấn luyện thực chiến trên môi trường thực tế giúp học viên tiệm cận năng lực mình cần.

Khách hàng và sản phẩm

Khách hàng của ONEX Training là Doanh nghiệp dịch vụ Logistics, Doanh nghiệp có hoạt động Xuất nhập khẩu và các bạn Sinh viên muốn trang bị cho mình một cái nghề cụ thể, rõ ràng.

Sản phẩm của ONEX Training là các khoá huấn luyện Chuyên viên về Xuất nhập khẩu, Logistics, Thủ tục hải quan chuyên nghiệp có kiến thức, kỹ năng, theo tiêu chuẩn năng lực phù hợp với ngành.

Hình thức huấn luyện

  • Học trực tiếp tại lớp (classroom).
  • Học online thông qua Cloud e-Learning System.
  • Kết hợp (Hybrid).
  • Huấn luyện Inhouse “đo ni đóng giày” theo nhu cầu từng doanh nghiệp.
Đăng ký tư vấn cùng ONEX Training
Liên hệ ngay