ONEX TRAINING - Nhà Tài Trợ Kim cương cuộc thi “SCM ARENA 2022”

Viện đào tạo Logistics ONEX Training là trung tâm huấn luyện thực nghiệp vừa học vừa làm các nghề về Logistics như Sales, Chứng từ xuất nhập khẩu, Khai báo hải quan với phương châm “LEARNING FROM DOING” được thành lập và bảo trợ bởi ONEX Logistics và cố vấn từ các chuyên gia trong ngành.


Với đội ngũ huấn luyện viên không những có kiến thức chuyên sâu về thủ tục hải quan, chứng nhận xuất xứ hàng hoá mà còn có kinh nghiệm về lĩnh vực ngoại thương, thanh toán quốc tế và đặc biệt là quản trị doanh nghiệp và nghiệp vụ sư phạm, ONEX Training mong muốn mang đến cho học viên cái nhìn tổng quát về công việc xuất nhập khẩu và kinh nghiệm thực chiến trong từng lĩnh vực quan tâm.


Cuộc thi SCM ARENA 2022 là cuộc thi dành cho sinh viên Đại học Ngân hàng TP.HCM có niềm đam mê và có hứng thú với lĩnh vực Logistic & Chuỗi cung ứng. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được nâng cao tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu và khám phá tiềm năng của bản thân về lĩnh vực Logistics.

Hân hạnh được đồng hành cùng cuộc thi mùa đầu tiên với vai trò Nhà tài trợ Kim cương, bên cạnh hỗ trợ về hiện vật và hiện kim, ONEX Training sẽ tư vấn và góp ý về nội dung cho Ban tổ chức cũng như có các đại diện tham gia vào Ban Giám khảo để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất của của cuộc thi. ONEX Training chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng sinh viên có mối quan tâm về Logistic và Chuỗi cung ứng. 


ONEX Training Team.

KENo.1 | Bí kíp Chinh phục Nhà tuyển dụng và Công việc thực tế trong ngành Logistics