Chương trình Entrepreneurship Bootcamp 2022 - Xây dựng Mô hình Kinh doanh khả thi

Entrepreneurship Bootcamp 2022 là khóa đào tạo được tổ chức bởi Saigon Innovation Hub kết hợp cùng Trường Kinh doanh Ivey Canada, hướng đến các Startup, các doanh nghiệp khởi sự, quý giảng viên, cán bộ quản lý Vườn Ươm/Trung tâm hỗ trợ KNĐMST, Sinh viên và Nhóm khởi nghiệp.  

Ông Nguyễn Tâm Thành, Viện trưởng Viện Đào tạo ONEX Training, đã tham gia chương trình đào tạo vào tháng 4 vừa qua và đã nhận được chứng nhận từ Leader Project của trường kinh doanh IVEY Canada. Ông cho biết khóa học cung cấp những kiến thức không quá mới lạ, nhưng đã giúp mình hiểu rõ hơn về Business Model Canvas và cách vận dụng vào công việc. Bên cạnh đó, networking rất quan trọng và giúp chúng ta nhân được feedback về mô hình kinh doanh của chúng ta hiện tại, từ đó tránh được những sai lầm chủ quan.  

Chương trình sử dụng các nghiên cứu tình huống thực tế của trường kinh doanh Ivey – một trong hai trường nổi tiếng đang sở hữu nhiều nhất các tình huống kinh doanh trên thế giới, bên cạnh Harvard. Trong quá trình học, người học được tiếp cận với những case study để nghiên cứu, phân tích và ứng dụng vào phát triển dự án, mô hình của doanh nghiệp cũng như học cách xây dựng tư duy phân tích chuyên sâu và tư duy phân tích chiến lược dựa trên thực tế bối cảnh doanh nghiệp. 

ONEX Training Team.

WORKSHOP "TIẾNG ANH THỰC TIỄN TRONG NGÀNH LOGISTICS"