Chào mừng bạn đến với ONEX Training

Như bạn đã biết, ONEX Training là trung tâm huấn luyện thực nghiệp vừa học vừa làm các nghề về Logistics như Sales, Chứng từ xuất nhập khẩu, Khai báo hải quan,... với phương châm “LEARNING FROM DOING” được thành lập và bảo trợ bởi ONEX Logistics và cố vấn từ các chuyên gia trong ngành.

Ngày nay việc học các kiến thức mới thật đơn giản khi các nền tảng Internet ngày càng phát triển. Bạn có thể tìm trên Google các bài giảng về Logistics, dễ dàng kiếm trên YouTube các video hướng dẫn về khai báo hải quan. Nhưng bạn cần có môi trường thực tế để thực hành kiến thức mình học được và kiểm chứng cũng như trả lời câu hỏi “đúng tại sao đúng và sai tại sao sai?”


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tham gia nhiều sự kiện về khởi nghiệp và các cuộc thi của sinh viên chuyên ngành Logistics, có dịp tiếp xúc thường xuyên với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, dịch vụ Logistics và chuỗi cung ứng; Thành viên sáng lập ONEX Training nhận thấy rằng trước khi ra trường sinh viên chúng ta cần trang bị cho mình 3 nhóm kỹ năng quan trọng gồm:

- Kỹ năng làm việc đa nhiệm

- Kỹ năng làm việc độc lập

- Kỹ năng tuân thủ kỷ luật

Nếu như trước đây, chuyên môn hoá là chìa khoá thành công cho doanh nghiệp thì hiện tại việc nhân sự không có cái nhìn tổng quát và kỹ năng thích ứng lại trở thành ổ khoá “Lock doanh nghiệp” trong thời giãn cách. Để giúp nhân lực ngành Logistics nói riêng và các ngành khác nói chung thích ứng được với những biến động và rủi ro, các chuyên gia cho rằng khung chương trình đào tạo cần xây dựng theo mô hình phối hợp giữa ba nhà: Nhà nước, Nhà trường và Nhà doanh nghiệp

Với lợi thế được bảo trợ bởi ONEX Logistics (một công ty chuyên cung cấp dịch Logistics), vừa là thành viên của Hiệp hội Phát triển nhân lực Logistics Việt Nam, lại vừa trực tiếp tham gia giảng dạy tại một số trường đại học, từ đó ONEX Training tin rằng các chương trình huấn luyện thực nghiệp của mình sẽ giúp học viên theo sát các tiêu chuẩn mới nhất của ngành, đảm bảo mục tiêu xây dựng và phát triển kỹ năng cốt lõi cùng học viên tự tin vững bước vào nghề.

I. Khách hàng của ONEX Training là Doanh nghiệp tuyển dụng có hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu

II. Sản phẩm là Chuyên viên Logistics - Khai báo hải quan chuyên nghiệp có kiến thức, kinh nghiệm và đạo đức

III. Tầm nhìn: Xây dựng môi trường khai báo hải quan lành mạnh, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

IV. Sứ mệnh: Cung cấp những kiến thức và kỹ năng quan trọng, cập nhật thông tin mới nhất cũng như kinh nghiệm thực chiến giúp các cá nhân tự tin phát triển sự nghiệp và giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững.

V. Triết lý "Learning from Doing - Học thật Làm thiệt", huấn luyện thực chiến trên môi trường thực tế giúp học viên tiếp cận năng lực mình cần.